So sánh sản phẩm

Tin tức PC

 • Review mainboard MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC

  Review mainboard MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC

  The MSI Z370 GAMING PRO CARBON is a well-equipped board. Ready for exactly such a build as I've got here in this review, MSI really built this board to be the base of any high-end gaming rig; all the bells and whistles you really do need are here, including superb audio, bundled Wi-Fi connectivity (from Intel, of course), high RAM compatibility, a good VRM design, and, of course, RGB LEDs. Yet all you RGB haters can relax... the MSI Z370 GAMING PRO CARBON AC does the whole RGB thing just right and isn't going to burn holes deep into your retinae. MSI has done well at evolving their gaming products through the generations, and the MSI Z370 GAMING PRO CARBON AC is nigh on the perfect board for a gaming build, no matter your overall budget.
   

 • Premiere Pro CC 2017.1.2 CPU Comparison:

  Premiere Pro CC 2017.1.2 CPU Comparison:

  Premiere Pro CC 2017.1.2 CPU Comparison: Skylake-X, Kaby Lake-X, Broadwell-E, Kaby Lake, Ryzen 7.

 • Lộ giá toàn bộ dòng chip Coffee Lake, Intel đã cắn răng giảm giá chip để cạnh tranh

  Lộ giá toàn bộ dòng chip Coffee Lake, Intel đã cắn răng giảm giá chip để cạnh tranh

  Khi ra mắt dòng chip thế hệ thứ tám mang tên Coffee Lake, Intel chưa hề nói gì về giá. Tuy nhiên, rò rỉ gần đây cho thấy AMD sắp phải đối mặt với sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt từ Intel. Thông tin rò rỉ mà VideoCardz thu được cho thấy rằng Core i7-8700K 6 lõi/12 luồng tốc độ cơ bản 3.8 GHz có thể ép xung lên tối đa
 • Intel bất ngờ công bố lịch ra mắt Coffee Lake vào 21/8.

  Intel bất ngờ công bố lịch ra mắt Coffee Lake vào 21/8.

  Ngoài ra các thông tin về i3-8100 và i3-8350K cũng bị rò rỉ ngay khi thông tin về ngày ra mắt xuất hiện. Với quyết tâm cho AMD thấy ai mới là bá chủ thị trường CPU máy tính, hôm nay Intel đã công bố lịch ra mắt dòng CPU Core i thế hệ thứ 8, Coffee Lake của mình. Thế hệ CPU mới này được sản xuất trên dây chuyền 14nm cải tiến mà theo nhiều người là bình mới rượu cũ nhưng sẽ có cấu hình số nhân/luồng vượt trội so với thế hệ trước. 
 • Ba dòng laptop Asus nổi bật cho mùa tựu trường

  Ba dòng laptop Asus nổi bật cho mùa tựu trường

  Phủ đều các phân khúc từ thấp đến cao, Asus có dải sản phẩm đa dạng, phù hợp nhu cầu người dùng. ZenBook Với triết lý thiết kế kim loại nguyên khối kết hợp cùng vân tròn đồng tâm đặc trưng, các sản phẩm thuộc dòng ZenBook mang vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Với phiên bản ZenBook UX430, 
 • Từ tin đồn về iPhone 8 - Người hùng sáng tạo hay kẻ ăn theo tài tình?

  Từ tin đồn về iPhone 8 - Người hùng sáng tạo hay kẻ ăn theo tài tình?

  Vào tháng Sáu vừa qua, CEO của Apple, ông Tim Cook đã nói với Bloomberg rằng. “Chúng tôi không cảm thấy nhất thiết phải trở thành người dẫn đầu. Đó không phải là cách chúng tôi bị ràng buộc. Những gì chúng tôi làm ra đều là tốt nhất và cho người dùng một điều gì đó thực sự tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ.
0973 007 002